Thứ hai, 17/05/2021 - 03:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS LƠ PANG

CHÀO MỪNG NGÀY 20 THÁNG 11 CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS LƠ PANG

CHÀO MỪNG NGÀY 20 THÁNG 11 CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS

LƠ PANG

          Hòa chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niêm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Trường PTDTBT THCSLơ Pang đã tổ chức chuỗi các hoạt động và phong trào thi đua trong giáo viên và học sinh để chào mừng ngày Lễ trọng đại này.

         Với mục đích nhằm tuyên truyền, giáo dục học sinh truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, ý thức và thái độ kính trọng thầy cô giáo, biểu hiện bằng những phong trào, hoạt động, các cuộc thi mang tính trí tuệ, thiết thực và cụ thể hướng tới ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

       Ngay từ tuần đầu tiên của tháng 11, nhà trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, thu hút đông đảo các giáo viên và các em học sinh tham gia hưởng ứng như: hoạt động thao giảng, chuyên đề, tham gia thi giáo viên giỏi cấp trường của các thầy cô để trao đổi kinh nghiệm, trau dồi chuyên môn. Học sinh thi đua học tập cố gắng phấn đấu giành những điểm 9, điểm 10 tri ân các thầy cô…. Đây là hoạt động không chỉ mang lại những làn gió mới đầy thích thú cho học sinh mà còn là cơ hội để thầy cô được bồi dưỡng thêm chuyên môn và tình yêu  nghề.

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể như sau:

Hình ảnh tiết giáo viên giỏi

Tổ Anh Văn, Nhạc, Họa, TD  tổ chức buổi ngoại khóa “ Rung chuông vàng” chào mừng ngày 20/11. Sân chơi bổ ích này đã thu hút đông đảo các em tham gia và đạt kết quả cao.

Hình ảnh hoạt động ngoại khóa Anh Văn, Nhạc, Họa, TD

 Bên cạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, Đoàn thanh niên cùng Liên đội còn tổ chức những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho học sinh. Mỗi lớp  tham gia thi văn nghệ với 3 tiết mục, cả trường có 36  tiết mục ở đủ các thể loại như hát, múa, nhảy, kịch… Tiết mục nào cũng được các em đầu tư và chuẩn bị công phu. Mỗi tiết mục được coi như một món quà ý nghĩa để các em bày tỏ lòng biết ơn với các thầy cô.

Hình ảnh buổi biểu diễn  văn nghệ: 

* Hình ảnh đá bóng của học sinh:

Công đoàn cũng tổ chức hoạt động thể dục thể thao giữa các tổ để giúp giáo viên rèn luyện sức khỏe đồng thời tạo không khí vui vẻ, tạo thêm sự đoàn kết trong nội bộ nhà trường.

Sinh thời cố Thủ Tướng Phạm Văn Đồng đã từng khẳng định “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo vì nó đã sáng tạo ra những con người sáng tạo”. Hiểu được tầm quan trọng của giáo dục nên trong chiều ngày 19 tháng 11 xã tổ chức buổi tọa đàm để tri ân các thầy cô có những đóng góp cho nền giáo dục xã nhà.

     Những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường PTDTBT THCS Lơ Pang nhằm tạo cho các em học sinh có được môi trường và điều kiện học tập tốt nhất và cũng để giáo dục cho học sinh truyền thống "Tôn sư trọng đạo" đồng thời là dịp để Thầy - Trò của trường trao đổi những tâm tư, tình cảm, động viên nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, cùng xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 236
Năm 2021 : 1.967