Monday, 17/05/2021 - 04:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS LƠ PANG

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA " RUNG CHUÔNG VÀNG" VỚI CHỦ ĐỀ " CHĂM HỌC".

     Hòa trong không khí kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) và cùng với việc thực hện Nghị quyết năm học 2020-2021.

   Căn cứ vào tình hình thực tế để nâng cao các kỹ năng học Tiếng Anh cho học sinh, phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tổ Tiếng Anh- Thể Dục- Nhạc- Mỹ Thuật - Thư Viện tổ chức chương trình ngoại khóa “ Rung chuông vàng” với chủ đề “ Chăm học”.

 Các tiết mục văn nghệ sôi động do các em học sinh lớp 9A và 9B biểu diễn mở đầu cho buổi ngoại khóa.

Ban tổ chức thông qua thể lệ buổi ngoại khóa.

Bước vào phần thi với các câu hỏi lý thú và bổ ích từ các kiến thức trong chương trình các em đã học cũng như các kiến thức trong cuộc sống hàng ngày. 

Các thí sinh trả lời câu hỏi sai, ra khỏi sàn thi đấu
Các em thí sinh trả lời câu hỏi sai, lần lượt ra khỏi sàn thi đấu.

Ngoài phần thi dành cho các thí sinh trên sàn thi đấu thì còn có phần thi giành cho khán giả nữa. Phần thi sôi nổi và mong đợi nhất đó là phần thi cứu trợ của các giáo viên chủ nhiệm.

Kết quả cuộc thi: Giải nhất: em Nguyễn Mạnh Cường học sinh lớp 9A , giải nhì: em Nguyễn Thị Tươi Thắm học sinh lớp 8B , giải ba: em Hoàng Thị Kiều Trinh học sinh lớp 7B. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các em học sinh xuất sắc.

 Chương trình khép lại trong niềm vui hân hoan của tất cả các em học sinh. Chương trình ngoại khóa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, tạo điều kiện để các em giao lưu học hỏi. Từng bước củng cố, xây dựng tinh thần tự học, tự sáng tạo và đam mê học tập của học sinh.

                  

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 236
Năm 2021 : 1.967