Thứ hai, 06/04/2020 - 09:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS LƠ PANG

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

         Năm học 2019- 2020 diễn ra trong không khí Kỉ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Đảng, của Đoàn TNCS và của đội THTP Hồ Chí Minh. Là năm học mà toàn ngành Giáo dục, tiếp tục thực hiện cuộc vận động " Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" với chủ đề năm học:

" Thiếu nhi Mang Yang

Đoàn kết chăm ngoan"

        Trong năm học vừa qua, Liên đội trường PTDTBT THCS Lơ Pang đã cố gắng và nổ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích khích lệ: đó là hoàn thành nhiệm vụ học tập và rèn luyện của mình có kết quả cao cũng như thực hiện tốt và hiệu quả các cuộc thi, các đợt phát động do Nhà trường, ngành giáo dục và Hội đồng Đội cấp trên tổ chức và phát động. Nêu cao tinh thần luôn vượt khó vươn lên toàn thể đội viên học sinh trong toàn Liên đội đã không ngừng cố gắng noi gương" người tốt việc tốt",  khắc phục khó khăn trong học tập và luôn phấn đấu rèn luyện tốt đóng góp và làm nên.

       Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn . Chiều ngày 20/9/2019 Liên đội trường  PTDTBT THCS Lơ Pang long trọng tổ chức buổi Đại hội nhằm đánh giá hoạt động năm học 2018- 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 đồng thời kiện toàn tổ chức Liên đội.

Một số hình ảnh trong buổi đại hội:

        Đại hội Liên đội trường PTDTBT THCS Lơ Pang đã thành công tốt đẹp. Sau đại hội những ý kiến đóng góp của đại biểu đại diện cho chi đội về dự sẽ là một tuyên truyền viên tích cực, tuyên truyền cho đội viên hiểu được Nghị Quyết Đại hội, Biểu nghị Quyết Đại hội  thành những việc làm thiết thực  nhằm xây dựng tổ chức Đội TNTP vững mạnh về cả tư tưởng đạo đức, tổ chức và hành động. Xứng đáng là đội dự bị tin cậy cảu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện nhiệm vụ năm học mà cấp trên, nhà nước đề ra.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 04 : 30
Năm 2020 : 1.572