Saturday, 08/08/2020 - 07:17|

Đoàn trường PTDTBT THCS Lơ Pang tổ chức trò chơi dân gian nhân dịp 26/3

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -  26/3/2018); Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018; Được sự thống nhất của Đảng bộ, BGH nhà trường, vào ngày 26/3/2018 Đoàn trường PTDT BT THCS Lơ Pang  tổ chức trò chơi dân gian năm học 2017 -2018.

Các đội đã tham gia các trò chơi đó là: kéo co, kẹp bóng, nhảy bao bố và đổ nước vào ly. Với tinh thần thi đấu hết mình của các đội thi và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Sau phần tranh tài quyết liệt, kết quả thi đấu như sau:

Trò chơi kéo co: Nhất: 7A, Nhì: 8B, Ba: 9B

Trò chơi kẹp bóng: Nhất: 8A, Nhì: 6C, Ba: 9A

Trò chơi nhảy bao bố: Nhất: 6C, Nhì: 9B,6A  Ba: 7B

Trò chơi đổ nước vào ly: Nhất: 7A, Nhì:7B, Ba: 7A,6A

Trò chơi bóng chuyền: Nhất: Khối 8, Nhì: Khối 9

Tham gia các trò chơi không chỉ là niềm vui của sự chiến thắng mà quan trọng hơn là niềm vui chung của tập thể, để các em biết chia sẻ, đoàn kết và hiểu nhau hơn.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày 26/3 của trường:

Cô Tổng phụ trách đọc nội dung tuyên truyền ngày 26/3

Thi bóng chuyền nam giữa 2 khối lớp 8 và 9

Qua các hoạt động chào mừng ngày 26/3 đã tạo cho các em không khí không chỉ thi đua trong học tập mà còn tham gia các hoạt động thể thao để tăng cường sức khỏe. Và cho các em hiểu thêm về ngày 26/3, cố gắng phấn đấu tu dưỡng rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

NV: Hmyen

Năm 2020 : 2.676