Wednesday, 28/10/2020 - 16:07|

THI TRANG TRÍ LỚP HỌC

Trang trí lớp để thể hiện bản sắc riêng, để yêu không gian lớp học hơn. Mặt khác còn tạo được cảnh quan sư phạm nhà trường thêm đẹp và hấp dẫn, thân thiện với học sinh, tạo được sự đoàn kết gắn bó với nhau hơn… Sau hai tuần ráo riết chuẩn bị và “lao động hăng say”, vừa qua cả 9 lớp của trường PTDT BT THCS Lơ Pang đã hoàn thiện phần trang trí lớp của mình.

Lớp học là nơi các em sẽ gắn bó trong suốt 4 năm học tại trường PTDT BT THCS Lơ Pang . Việc tổ chức thi đua trang trí lớp nhằm hướng tới tạo cơ hội và tư tưởng cho các học sinh được làm chủ và làm đẹp cho lớp mình, thêm hứng thú cho mỗi giờ học, thêm niềm tự hào cho mỗi tập thể lớp. Đây cũng là một trong những hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp các học sinh thể hiện được thế mạnh của mỗi người, cũng như gắn kết chặt chẽ với nhau hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trang trí đặc sắc của các lớp:

Bài trang trí lớp học của lớp 6C
Bài trang trí lớp học của lớp 9A đạt giải Nhất

Đây là góc thư viện 9A – mỗi học trò có thể truyền tay nhau những cuốn sách hay và bổ ích.

Thật tuyệt với khi được hòa mình trong  không gian cây xanh ngoài hành lang của lớp, nơi mỗi người có những phút giây thư giãn sau những tiết học căng thẳng.

Và dưới đây một số hình ảnh khác trang trí lớp học:

NV: hmyen

Năm 2020 : 3.243