Thứ hai, 06/04/2020 - 09:40|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS LƠ PANG

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG PTDTBT THCS LƠ PANG

   Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công ; Quốc khánh 2-9 và cùng hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội: " Toàn dân đưa trẻ tới trường" , hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện kế hoạch năm học, dưới sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của chính quyền địa phương, sáng ngày 5 tháng 9 Trường PTDTBT THCS Lơ Pang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 – 2020.

Về dự lễ khai giảng năm học mới.

1. Đại biểu cấp trên có:

Đồng chí Y Mai Anh - Uỷ viên Ban thường vụ huyện ủy-Trưởng công an huyện; đồng chí Võ Minh Quang  - Trưởng phòng LĐTB&XH.

2. Chính quyền địa phương có: đồng chí Lê Lợi - Bí thư đảng ủy xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã.

3. Hội phụ huynh học sinh có đ/c Nút đại diện Hội CMHS đại diện cho Hội cha mẹ học sinh.

Các thầy giáo, cô giáo và 394 em học sinh của toàn trường đã có mặt đông đủ .

 

    Mở đầu buổi lễ khai giảng đó là màn diễu hành đón các em học sinh tiểu học lên khối 6. Năm học này, nhà trường vinh dự được đón hơn 117 em học sinh vừa hoàn thành chương trình tiểu học.Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa vui nhộn do các em học sinh đến từ các khối lớp trong nhà trường biểu diễn chào mừng năm học mới.

     Nhân ngày khai giảng năm học 2019 - 2020, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành cũng đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Thầy Nguyễn Văn Cư -Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành.

    Thầy Trương Duy Vương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đồng thời biểu dương các thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2018 – 2019 , đưa ra những mục tiêu thầy và trò nhà trường sẽ phấn đấu để đạt được nhiêu kết quả tốt đẹp hơn trong năm học 2019 – 2020.

     Tiếng trống bắt đầu năm học mới được ông Lê Lợi đánh lên trong niềm hân hoan của thầy và trò trường PTDTBT THCS Lơ Pang. 

      Một số em có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở xa trường nhưng luôn cố gắng vươn lên đi học chuyên cần và đạt nhiều thành tích trong học tập trong năm học 2018 – 2019 đã được Ban tổ chức tỉnh ủy Gia Lai tặng 20 chiếc xe đạp để động viên và tiếp bước cho các em đến trường.

    Trong dịp này, đơn vị Viettel Mang Yang đã trao 5 suất học bổng cho học sinh nghèo, mỗi suất 1 triệu đồng.

Sau phần Lễ là phần Hội. Các bạn học sinh được vui chơi trong các trò chơi dân gian. 

   Bước vào năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 04 : 30
Năm 2020 : 1.572