Saturday, 08/08/2020 - 06:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS LƠ PANG

Tổ Tiếng Anh – Thể Dục – Nhạc – Mĩ Thuật Trường PTDTBT THCS Lơ Pang tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “STUDY HARD ” .

     Với mục đích góp phần phát triển kĩ năng Nghe - Nói Tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập ngoại ngữ phổ biến, sôi nổi, thoải mái ở các khối lớp trong nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức Tiếng Anh, ứng dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh, xây dựng cho các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học Tiếng Anh. 

     Căn cứ vào chỉ thị và hướng dẫn số 38 ngày 6/9/2012 về nhiệm vụ giảng dạy Tiếng Anh trong trường THCS của PGD & ĐT Mang Yang, căn cứ vào công văn hướng dẫn số 44/PGD – ĐT THCS ngày 27/9/2012 về việc tổ chức các CLB Tiếng Anh của PGD – ĐT Mang Yang và căn cứ vào tình hình thực tế của trường để nâng cao các kĩ năng học Tiếng Anh cho học sinh, phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Sáng ngày 5/4/2019, Tổ Tiếng Anh – Thể Dục – Nhạc – Mĩ Thuật Trường PTDTBT THCS Lơ Pang tổ chức chương trình ngoại khóa “STUDY HARD”, tạo cho các em học sinh có được một sân chơi bổ ích,  “Học mà chơi, chơi mà học” giúp các em sử dụng những kiến thức đã học vào giao tiếp hàng ngày, phát triển về kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, có được phản xạ nhanh, nói Tiếng Anh lưu loát, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội về khả năng giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh trong thời kỳ mới.

       Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

      Tiết mục văn nghệ của lớp 7A và 8A mở đầu cho buổi ngoại khóa

      Mở đầu chương trình là Phần Chào hỏi (Greeting) sinh động, ý nghĩa của đội Chăm học và Chuyên cần

     - Phần thi khởi động (Launch ) 

     - Phần thi vượt chướng ngại vật (Obstacle)

     - Tiếp theo là phần thi  Tăng tốc (Acceleration)

     - Phần thi khán giả (Audiances)

     - Phần thi về đích

     Buổi sinh hoạt ngoại khóa Tiếng Anh kết thúc chiến thắng thuộc về đội Chuyên Cần. Buổi ngoại khóa sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với các em để các em tiếp tục tìm tòi, học hỏi và có những buổi sinh hoạt chất lượng hơn nữa. Đây thực sự là sân chơi bổ ích nhắm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 26
Năm 2020 : 2.676