Monday, 06/04/2020 - 08:16|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS LƠ PANG

TRƯỜNG PTDT BT THCS LƠ PANG TỔ CHỨC LỄ PHÁT THƯỞNG HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019 – 2020

 Nhằm động viên kịp thời tinh thần học tập của học sinh, sáng ngày 3 tháng 1 năm 2020 trường PTDTBT THCS Lơ Pang đã tổ chức lễ phát thưởng học kì I năm học 2019 – 2020.

Về dự với buổi lễ có:

Ông: Đinh Búi – Chủ tịch UBND xã Lơ Pang.

Ông Vũ Đình Huệ - Trưởng CA xã Lơ Pang.

Ông Nút – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường, cùng  thôn trưởng 8 làng cũng về dự .

Về phía lãnh đạo nhà trường có:

Thầy Trương Duy Vương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Huỳnh Minh Cường – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và 391 em học sinh của nhà trường về dự buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ phát thưởng là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh nhà trường biểu diễn.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng là lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm. Tiếp ngay sau nghi thức chào cờ, thầy Trương Duy Vương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đánh giá những mặt đạt được và chưa đạt được trong  học kì I năm học 2019 – 2020.

Tiếp theo thầy Huỳnh Minh Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng trong học kì qua và tiến hành trao thưởng cho 15 em đạt danh hiệu học sinh giỏi và 86 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến học kì I, năm học 2019 - 2020. Phát thưởng cho các em học sinh có thành tích trong các phong trào do cấp trên phát động như: kì thi học sinh giỏi khối 9; Hội thi khoa học kĩ thuật ....

Sau phần phát thưởng đồng chí Đinh Búi – Chủ tịch UBND xã Lơ Pang lên phát biểu ý kiến, hoan nghênh những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì qua và những lời dặn dò với các em học sinh trong học kì tới, đặc biệt là vấn đề an toàn giao thông, chấp hành pháp luật ....trong dịp nghỉ tết Nguyên đán.

Trong học kì qua bên cạnh việc học tập tốt các em còn tham gia rất nhiều phong trào do Liên đội tổ chức. Liên đội tiến hành trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đã đạt được nhiều thành tích trong các phong trào do liên đội tổ chức.

 Xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, chúc quý thầy cô và các em học sinh nhiều sức khỏe và đạt nhiều thành tích trong học kì tới.

Tác giả: Trường PTDT BTTHCS Lơ Pang
Nguồn: Trường PTDT BT THCS Lơ Pang
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 04 : 30
Năm 2020 : 1.572