Thứ ba, 21/01/2020 - 09:35|

TRƯỜNG PTDT BT THCS LƠ PANG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC: 2018 - 2019

Mùa hè đã về, với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng ngày 24/5/2019 trường PTDTBT THCS Lơ Pang đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 để đánh giá lại việc thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường.

Về dự với buổi lễ có:
          Ông: Đinh Búi – Chủ tịch UBND xã Lơ Pang.

Ông: Nguyễn Văn Trung - Chuyên viên phòng GD & ĐT Mang Yang
          Ông Nút  – Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường cùng cán bộ thôn trưởng 8 làng cũng về dự đông đủ.

Về phía lãnh đạo nhà trường có:
          Thầy Trương Duy Vương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.
          Thầy Huỳnh Minh Cường, Nguyễn Văn Cư – Phó hiệu trưởng nhà trường.
          Cùng đông đủ các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 300 em học sinh của nhà trường về dự buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh nhà trường biểu diễn.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng là lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm. Tiếp ngay sau nghi thức chào cờ, thầy Trương Duy Vương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc bản tổng kết năm học 2018 - 2019, thầy nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, các đoàn thể và học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua.  Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của thầy, trò trường  PTDTBT THPT Lơ Pang, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến.

Về đánh giá xếp loại công chức, viên chức cuối năm 23/28 CBGVNV đạt được:

+ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 7 (30.4%) (Gồm các đồng chí: Vương, Thúy, Hồng, Diễm, Hiếu, Nhựt, Phụng)

+ Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 15 (65.2%)

+ Hoàn thành nhiệm vụ: 01 (4.3%)

+ Không hoàn thành nhiệm vụ: 0 (0%)

Về kết quả xếp loại thi đua cuối năm đạt được như sau:

* Đối với giáo viên:

+ Đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở đề xuất: 2

+ Đạt danh hiệu lao động tiên tiến đề xuất: 14

+ Công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường: 11

+ Đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường: 5

+ Đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện : 3

* Đối với học sinh: Công nhận danh hiệu:

+ Học sinh giỏi: 12 (3,4%)

+ Học sinh tiên tiến: 88 (25,2%)

+ Đội viên xuất sắc: 20

+ Chi đội mạnh: 7

+ Hội đồng đội huyện tặng danh hiệu liên đội mạnh

Tiếp theo thầy Nguyễn Văn Cư – Hiệu phó nhà trường lên đọc quyết định thi đua khen thưởng của thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học qua.

Thầy Nguyễn Văn Trung lên phát thưởng cho các em có thành tích trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện; hội thi khoa học kỹ thuật do phòng tổ chức.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các thầy cô giáo và học sinh đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Sau phần phát thưởng đồng chí công an xã lên phát biểu ý kiến hoan nghênh những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua và những lời dặn dò với các em học sinh trong kỳ nghỉ hè cùng gia đình.

Trong năm học qua bên cạnh việc học tập tốt các em còn tham gia rất nhiều phong trào do liên đội tổ chức. Cô Phạm Thị Mỹ Hạnh - Tổng phụ trách đội lên đọc danh sách khen thưởng cá nhân, tập thể đã đạt được nhiều thành tích trong các phong trào do Liên đội tổ chức.

Xin gửi lời chúc sức khỏe đến các quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, chúc quý thầy cô và các em học sinh hưởng một mùa hè thật vui vẻ bổ ích, an toàn và chúc các em học sinh khối 9 sẽ đạt được những thành tích cao trong bước đường học tập tiếp theo.

Năm 2020 : 81