Saturday, 08/08/2020 - 06:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS LƠ PANG

TỔ TỰ NHIÊN TRƯỜNG PTDTBT THCS LƠ PANG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" .

 

          Chương trình “ Rung chuông vàng ” là một trong nhiều hình thức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động chuyên môn nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào “dạy tốt, học tốt” góp phần nâng cao trình độ hiểu biết về các mặt văn hóa xã hội, kiến thức phổ thông, thông qua hình thức hoạt động nhẹ nhàng, kết hợp học tập vui chơi, giải trí. Tạo sân chơi trí tuệ cho học sinh nhằm nâng cao kiến thức, khả năng ứng phó, tư duy linh hoạt và kiến thức về các vấn đề trong lĩnh vực KHTN. Là hoạt động sinh hoạt tập thể tạo sự đoàn kết, gắn bó trong học sinh. Qua sân chơi này giúp các em học sinh nâng cao tinh thần học tập, từ đó có thêm động lực, niềm đam mê trong học tập. Là cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện. Đồng thời tạo điều kiện để giáo viên hình thành các hoạt động trải nghiệm cho học sinh và tìm tòi thêm các kiến thức liên quan đến môn mình phụ trách; đồng thời hiểu biết thêm các kiến thức thuộc các môn KHTN.
         Để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, và hướng tới chào mừng ngày giải phóng tỉnh Gia lai 17/3, ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3”. Vào sáng nay ngày 8/03/2019, tổ Tự nhiên trường PTDTBT THCS Lơ Pang tổ chức sân chơi kiến thức thông qua hội thi "Rung chuông vàng" năm học 2018 - 2019. 

         Hội thi diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, 50  thí sinh tham gia dự thi đã thể hiện bản lĩnh, tự tin và thông minh. Các em đã không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng để giành được quyền rung chuông vàng.

        Một số hình ảnh hội thi:

 
 
Tiết mục văn nghệ chào mừng của lớp 8A, 8B

 

Ban tổ chức thông qua thể lệ hội thi

 

                                                                                                     
50 thí sinh trả lời câu hỏi

 

Phần thi cứu trợ của giáo viên
 
6 thí sinh xuất sắc đã vượt qua câu hỏi số 25
 
Phần thi khán giả
 
3 thí sinh xuất sắc vượt qua câu hỏi số 28

 

Thí sinh xuất sắc nhất đã rung được chuông vàng

 

Thầy Trương Duy Vương (Hiệu trưởng nhà trường) trao giải cho các thí sinh xuất sắc trong hội thi
 

        Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề cuộc sống hàng ngày và các vấn đề các em đã được học tập. Hội thi đã chọn ra 01 em rung chuông vàng là Lơ (lớp 7C); 2 giải nhất: Vị (lớp 8B), Chưng (lớp 8B); 03 giải nhì: Tỡp (lớp 9B), Byanh (9B), Treng (lớp 6A).

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 26
Năm 2020 : 2.676