Monday, 17/05/2021 - 05:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS LƠ PANG

Trường PTDTBT THCS Lơ Pang tổ chức “vui tết Trung Thu”

Trường PTDTBT THCS Lơ Pang tổ chức “vui tết Trung Thu”

Rằm tháng 8 hằng năm, trẻ em lại háo hức đón chờ một ngày tết đặc biệt – Tết Trung Thu. Và hẳn chúng ta, những người lớn cũng không thể nào quên được những ký ức tuổi thơ với đêm trăng rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng tùng…cheng cheng…vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, tiếng đồng ca của cả đám con nít rồng rắn và một mân cỗ lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh nướng, bánh dẻo….

Với muốn cho các em có được một ngày tết Trung Thu thật vui và ấm áp. Chiều ngày 30 tháng 9 ( ngày 14 tháng 8 âm lịch)  thầy trò trường PTDTBT THCS Lơ Pang tổ chức một chương trình văn nghệ vui đón trăng rằm. Về dự cùng các em học sinh có đồng chí: Lê Lợi – Bí thư Đảng ủy xã,  đồng chí Đinh Thị Lan  – Phó bí thư Đảng ủy xã, Ông Nưt – hội trưởng hội phụ huynh của trường.

Trong buổi vui ngày tết các em được nghe thư của Bác Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc tết Trung thu các em, các em được xem những tiết mục văn nghệ do chính các bạn trong trường biểu diễn và được tham gia các trò chơi dân gian. Trong ngày tết này các em còn được nhận những phần bánh kẹo từ các đại biểu và các thầy cô trao tặng.

Sau đây là một số hình ảnh :

Học sinh trả lời câu hỏi và nhận phần quà từ ban tô chức

Không có mô tả.

     Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi đạt được nhiều thành tích cao trong học tập viết tiếp thêm những truyền thống tốt đẹp của nhà trường  và có một tết Trung Thu thật vui, ý nghĩa.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 236
Năm 2021 : 1.967