Thứ hai, 17/05/2021 - 03:22|

Trường PTDTBT THCS LƠ PANG TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA VỚI CHỦ ĐỀ “ TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”.

"...Tháng ba rừng Tây Nguyên hoa thắm đỏ, làng buôn vang tiếng chiêng múa hát, bầy chim muông cất cánh rợp trời, sông từng đàn con cá lội bơi.

Tháng ba tay em dệt khăn hồng theo cánh chim trời cho người em mến.

Chiều chiều anh dựng lại nếp nhà phòng khi qua những đêm ngày giông bão..."

Lời bài hát văng vẳng bên tai, giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng; tháng ba lại về, tháng của mùa hoa gạo đỏ rực, tháng của mùa con ong đi lấy mật, tháng của sự nhiệt huyết, của những trái tim khát khao cống hiến… Đâu đó vẫn còn rất nhiều người bằng nhiều cách khác nhau để gọi cho tháng ba này, nhưng đối với những trái tim của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ thì dường như cái tên “Tháng Thanh niên” vẫn là cái tên trọn vẹn nhất.

Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường PTDTBT THCS Lơ Pang  đã không ngừng phấn đấu vươn lên để chào mừng những ngày lễ trong đại của tháng ba lịch sử ngày 26/3. Tổ xã hội tổ chức  hội thi rung chuông vàng với chủ đề “ TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”.

Các tiết mục văn  nghệ sôi động do các em học sinh lớp 8A,8B  biểu diễn mở đầu cho buổi ngoại khóa:

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Phần câu trả lời của học sinh
Phần thi cứu trợ của các thầy cô giáo trong hội đại diện 4 khối lớp: 6,7,8,9.

Hội thi diễn ra vô cùng hấp dẫn và không kém phần căng thẳng. Có lẽ sôi nổi và hào hứng nhất là phần thi dành cho các cổ động viên:

Kết thúc cuộc thi, thầy Trương Duy Vương hiệu trường nhà trường trao phần thưởng cho những học sinh xuất sắc:

Buổi ngoại khóa với sự chuẩn bị chu đáo cả về nội dung lẫn hình thức đã để lại ấn tượng sâu sắc với quý thầy cô giáo và các em học sinh. Đây thực sự là một hoạt động bổ ích, lý thú đem đến cho các em học sinh phút thư giãn thoải mái sau những giờ học.