Monday, 17/05/2021 - 04:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS LƠ PANG

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, an ninh trật tự học đường, đảm bảo an toàn giao thông tại trường PTDTBT THCS Lơ Pang

 

       Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, xây dựng môi trường học đường an toàn đến toàn thể học sinh của nhà trường,  sáng ngày 22/12/2020 Trường PTDTBT THCS Lơ Pang phối hợp với Đội cảnh sát - công an giao thông huyện Mang Yang và công an xã Lơ Pang tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa "Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, an ninh trật tự học đường, đảm bảo an toàn giao thông".

      Tham gia buổi ngoại khóa gồm có: Các đồng chí công an Huyện Mang Yang,  công an xã Lơ Pang,  Ban Giám Hiệu nhà trường, cùng quý Thầy, Cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường. 

   Một số hình ảnh :

      Tại buổi ngoại khóa, đồng chí: Hữu - Phòng cảnh sát giao thông đường bộ huyện thông tin về tình hình tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn huyện thời gian qua, phân tích nguyên nhân của các vụ tai nạn giao thông, sau đó tuyên truyền ý thức khi tham gia giao thông đến học sinh nhằm đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người khác.

        Tiếp theo  đồng chí Hoàng Y Phú đã tuyên truyền và  trao đổi với các em học sinh về các vấn đề an ninh trật tự học đường; các tệ nạn xã hội như ma túy, mại dâm...; nguyên nhân, hậu quả, cách nhận biết và phòng tránh những vấn đề nêu trên. Nhấn mạnh đến các em học sinh chấp hành đúng pháp luật, không tham gia vào các tệ nạn xã hội nhất là trong dịp nghỉ tết Dương lịch và tết cổ truyền.             Tiếp đến đồng chí : Lê Anh Duy  tuyên truyền về nguyên nhân, cách phòng ngừa tại nạn thương tích đuối nước và cách phòng cháy chữa cháy.

    Cuối cùng đồng chí: Vũ Văn Huệ trưởng Công an xã tuyên truyền, nhắc nhở an toàn trật tự tại địa phương.

         Thông qua buổi hoạt động tuyên truyền đã góp phần nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm của học sinh, hình thành cho các em lối sống, lao động và học tập theo Hiến pháp và pháp luật nói chung và phòng tránh an ninh trật tự học đường nói riêng. Qua đó còn  giúp các em có thêm những hiểu biết để điều chỉnh hành vi, ứng xử theo đúng pháp luật.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 236
Năm 2021 : 1.967